HOME
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hổ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh

0909 063 588
0909 683 466

Skype:Hỗ Trợ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

BÙI TÁ SƠN

0902 816 188

Skype:Hỗ Trợ

HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG

NGUYỄN TRUNG LỰC

0989 070 597

Skype:Hỗ Trợ

PHÒNG PHỤ TÙNG

TRẦN THẾ SƠN

0934 199 375

Skype:Hỗ Trợ

   FACEBOOK
   THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 28

Tuần này: 3283

Tháng này: 44814

Tổng truy cập: 1307582

Xe tải Jac thương hiệu quốc tế phục vụ địa phương

Xe Tải Jac thương hiệu quốc tế phục vụ địa phương

Tính đồng bộ của máy móc là hạt nhân để làm nên tên tuổi cho thương hiệu. Để đạt được điều này thì các nhà sản xuất phải đầu tư từ khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm đánh giá nghiêm ngặt, tự chủ chế tạo sản xuất 100% bằng dây chuyền công nghệ cao khép kín mới đảm bảo các bộ phận động cơ có chu kỳ hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp với nhau, hiệu suất cao.

xe tai jac

Đại lý xe tải jac chính hãng -Ô Tô Phú Mẫn bán và bảo hành xe tải jac uy tín


Xe tải jac thương hiệu quốc tế tâm niệm với một chiếc xe tải, ngoài sự đồng bộ của động cơ là quan trọng nhất thì, hệ thống thiết bị chịu tải, điều khiển cũng phải tương thích và đồng bộ với động cơ mới đảm bảo hiệu quả hoạt động, an toàn. Đây cũng là cơ sở để xác định được các tiêu chí an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. 

Thực tế, hầu hết các loại xe tải cung cấp ra thị trường nước ta đều được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập linh kiện về sản xuất lắp ráp trong nước. Đối với hình thức thứ hai thì ít nhiều cũng có tỷ lệ nội địa hóa nhất định, do đó thật khó xác quyết được tính đồng bộ của sản phẩm xe tải nào đó.

Xe tải Jac công nghệ isuzu đồng bộ cao

Ngay từ khi khởi sự, các nhà sáng lập của hãng JAC đã thành lập các trung tâm nghiên cứu quy tụ được các chuyên gia ô tô đến từ các hãng công nghệ chế tạo động cơ ô tô danh tiếng như Isuzu, Automobili, Daimler… của các nước phát triển hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Nhật Bản.

xe tai jac

Từ nghiên cứu cho đến khi xuất xưởng sản phẩm, xe tải jac tự chủ 100% bằng quy trình công nghệ và dây chuyền khép kín. Do đó chất lượng xe tải jac đạt sự đồng bộ cao nhất, tối ưu chi phí sản xuất... Chính vì vậy mà sức cạnh tranh về chất lượng và giá cả không ngừng được nâng cao đối với các loại xe tải jac.

Jac Motors đã cho ra đời các dòng sản phẩm trong đó mỗi sản phẩm xe tải jac mang một mã loại, thể hiện đầy đủ nhất tính sở hữu loại, minh bạch các chỉ tiêu kỹ thuật giúp khách hàng nhận diện rõ ràng từng mẫu xe tải jac.

xe tai jac

Xe tải Jac công nghệ isuzu thể hiện số loại các loại xe như xe tải nhỏ là HFC1025, xe tải nhẹ HFC 1030K1, K2, K3, và K4.... Và được xác định theo phân khúc bằng các dòng xe tải như X.Series là xe tải nhỏ (Jac X99, Jac X125, Jac X150), xe tải nhẹ là L.Series với L250/xe tải jac 2T4, L500/xe tải jac 4T95, và xe tải trung có dòng N.Seris có N650/ xe tải jac 6T4,…

100% linh kiện xe tải jac sản xuất tại nhà máy chính hãng

Xe tải jac công nghệ isuzu là một thương hiệu được người tiêu dùng biết đến qua những sản phẩm đầu tiên là xe tải jac trọng tải nhẹ, nặng và xe chở khách. Đến nay, qua nhiều thập kỷ phát triển, xe tải jac đã có mặt trên toàn cầu với thị phần ở 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

xe tai jac

Xe tải jac trọng tải từ 990kg đến 22 tấn cũng đã có gần 20 năm phát triển tại Việt Nam, góp phần không nhỏ và việc phát triển ngành ô tô và phục vụ hoạt động vận tải hàng hóa, với hàng vạn chiếc xe tải các loại đang lăn bánh hàng ngày trên mọi miền đất nước. Xe tải Jac liên tục nằm trong TOP 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Có được thành tựu trên đường phát triển thời gia qua là nhờ Ô Tô Jac đã xác định ngay từ đầu khi cho ra đời những dòng xe tải jac tiêu chuẩn chất lượng tầm quốc tế, đáp ứng nhu cầu phù hợp điều kiện cơ sở địa phương. 

Thị trường ở đâu đặt nhà máy ở đó

Xe tải jac công nghệ cao được sản xuất 100% bộ phận cấu thành tại Nhà máy của Ô Tô Jac. Đến nay, xe tải jac đã có thị phần tại tất cả các châu lục với 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Đặt nhà máy tại các nước mà xe tải jac có thị phần như Việt Nam không chỉ thể hiện tham vọng mà còn khẳng định  rõ mục tiêu vì lợi ích khách hàng. Trước hết là gia tăng giá trị cụ thể để xe tải jac thích nghi và thỏa mãn đặc tính địa phương, thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng để đưa ra sản phẩm và chính sách bán hàng  tốt nhất, như bảo hành 3-5 năm, chăm sóc khách hàng tận nơi, tổ chức các hoạt động trải nghiệm với xe tải jac và tham gia đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng. 

xe tai jac
Ngoài các ưu điểm trên, khách hàng xe tải jac luôn được đối xử một cách thân thiện nhất, từ tiêu chuẩn chất lượng cao, giá bán hợp lý đến chính sách hậu mãi ưu việt nhất.

MINH CHÂU

 Các tin khác

tin tức
dịch vụ
Giới thiệu
bảo hành
Trả góp

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909 063 588