HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
hổ trợ trực tuyến
TƯ VẤN - BÁN HÀNG

0909 063 588
0909 683 466

Skype:Hỗ Trợ

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA

0947494241

Skype:Hỗ Trợ

ĐÓNG THÙNG - SỬA THÙNG

0909683466

Skype:Hỗ Trợ

CUNG CẤP PHỤ TÙNG

0909683466

Skype:Hỗ Trợ

   FACEBOOK
   THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 13

Tuần này: 5514

Tháng này: 21815

Tổng truy cập: 3878173

Xe tải » ĐẦU KÉO MỸ

ĐẦU KÉO MỸ CASCADIA

ĐẦU KÉO MỸ CASCADIA

Giá: Liên hệ

ĐẦU KÉO MỸ INTERNATIONAL

ĐẦU KÉO MỸ INTERNATIONAL

Giá: 985.000.000 vnđ

*****

XE ĐẦU KÉO MỸ

Xe đầu kéo Mỹ là dòng tải nặng chạy đường dài kéo theo các loại Sơ mi rơ mooc sàn, mooc xương, cổ có, mooc lồng, mooc ben và gắn cần cầu các loại, luôn tạo được sức hút đối với các lái xe, cá công ty, đại lý vận tải bởi thương hiệu đến từ Mỹ đi đầu thế giới về công nghệ, xe co thiết kế kiểu dáng an toàn, tiện nghi và độc lạ, máy khỏe, hiệu suất vận hành cao, tính ổn định và độ bền tin cậy.

đầu kéo mỹ

Xe đầu kéo Mỹ cung cấp tại thị trường Việt Nam chủ yếu là được sản xuất tại Mexico và đã qua sử dụng từ 400.000Km đến dưới 500.00Km, với 2 thương hiệu hiện nay là International (A26, X15 Cummin), Freightliner (Cascadia D13, D15). Ngoài 2 thương hiệu này ra, đầu kéo Mỹ còn nhiều thương hiệu khác nữa nhưng do chính sách chiến lược của các nhà sản xuất có tầ nhìn khác nên đến nay chưa xuất hiện tại Việt Nam, như Volvo, Kenwoth, Mack, Peterbilt…

 

Lý do đầu kéo Mỹ được ưa chuộng tại Việt Nam

 

  • Đầu kéo Mỹ chứng tỏ được tính an toàn và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam, đã tạo được tâm lý tiêu dùng về sự yên tâm, tin cậy, và giá trị mua bán thay đổi xe luôn đạt ngưỡng mong chờ của các nhà đầu đầu tư mu axe đầu kéo Mỹ.
  • Đầu kéo Mỹ luông khẳng định giá trị cốt lõi là công nghệ tiên tiến, được trang bị động cơ mạnh mẽ uy tín hàng đầu thế giới như Maxxforce, A26, Cummins X15, Detroit DD15, Navista N13 có khả năng chịu tải cao, tối ưu hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu và chí phí bảo dưỡng, chở được nhiều hàng hóa hơn và tiết kiệm thời gian trên mỗi hành trình.
  • Đầu kéo Mỹ có tính năng an toàn cao, được thiết kế để đảm bảo sự ổn định, giúp tài xế vận hàng nâng cao khả năng kiểm soát khi di chuyển trên đường lớn, tuyến dài, chạy xuyên đêm. Hệ thống phanh và treo của đầu kéo Mỹ đã cao cấp rồi và còn luôn được cải tiến cho phù hợp với điều kiện địa lý, đảm bảo an toàn cho người lái xe, hàng hóa và các đối tượng tham gia giao thông.
  • Đầu kéo Mỹ còn tiện dụng và linh hoạt trong vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam nhờ khả năng chuyển đổi và sử dụng nhiều loại Sơ Mi rơ Mooc khác nhau, từ Mooc ngắn đến Mooc dài, Mooc Xương, Sàn, Lồng, Ben, Cẩu… giúp tối công năng của nó, tiết kiệm chi phí cho ngành vận tải đường bộ.

 

Đầu kéo mỹ đối với ngành kho vận Việt Nam

 

  • Đầu kéo Mỹ là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa quan trọng trong ngành giao nhận kho vận tải Việt Nam. Với thiết kế độg lực mạnh với các dòng động cơ chuyên dùng của các thương hiệu mạnh như N13, A26, Cummins X15 hay DD15…có sức kéo mạnh mẽ và khả năng kéo các loại rơ moóc, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đầu kéo Mỹ còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống phanh ABS giúp tăng tính an toàn khi vận hành. Nhờ vào các ưu điểm này, đầu kéo Mỹ đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp vận tải.
  • Đầu kéo Mỹ có ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu, năng lực và kỳ vọng của ngành vận tải. Qua nhiều năm đã cho thấy Đầu kéo Mỹ giúp tăng năng suất và hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa, đồng thời mang lại sự an toàn và đáng tin cậy cho quá trình vận hành.
tin tức
dịch vụ
Giới thiệu
bảo hành
Trả góp
images images images images images

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0909 063 588